Home  »  tuvantrangtriden   »   Đèn lồng trang trí quán ăn

Đèn lồng trang trí quán ăn

Tiếp tục loạt bài Tư vấn trang trí đèn lồng, Xưởng Đèn Lồng Việt xin gửi đến Quý bạn đọc kinh nghiệm trang trí đèn lồng cho quán ăn, một không gian rất bình dân, mộc mạc.

Tại khắp các tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt là các thành phố lớn, số lượng quán ăn mọc lên ngày càng nhiều, để phục vụ cho nhu cầu ăn quán của nhân viên văn phòng, các bạn sinh viên, những người bận rộn cho việc nấu một bữa ăn tại nhà.

Với mục tiêu trang trí quán ăn sao cho sáng sủa, sạch sẽ nhưng cũng mang nét đặc trưng, độc đáo riêng của quán, khá nhiều bạn tìm đến đèn lồng như một vật trang trí lý tưởng.

dlttqa01 Đèn lồng trang trí quán ăn

Đèn lồng là chủ đề trang trí chủ đạo trong “Lồng đèn quán”

Ánh sáng đèn rực rỡ, nhiều màu sắc tạo ra không gian sinh động, tránh được cảm giác đơn điệu, nhàm chán khi bước chân vào quán. Ngoài ra, sử dụng đèn lồng để trang trí bên ngoài quán còn tạo được ấn tượng mạnh về thị giác để thu hút khách hàng.

dlttqa03 Đèn lồng trang trí quán ăn

Xu hướng trang trí đèn lồng tại các quán ăn

 

dlttqa02 Đèn lồng trang trí quán ăn

Thu hút thực khách bằng cách trang trí đèn lồng phía ngoài quán ăn

Nếu đang có ý tưởng mở quán ăn trong lòng thành phố, bạn còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với Xưởng Đèn Lồng Việt để được chúng tôi tư vấn cách trang trí thật độc đáo cho quán ăn của bạn.